• Hotline: 19006426
 • Email: bienbachn@silversea.vn
 • THIẾT BỊ BẢO VỆ - CAMERA GIÁM SÁT

  “TẤT CẢ TRONG TẦM TAY - MỌI SỰ TRONG TẦM MẮT”

  Trang chủ Tin tức Tin tức và sự kiện
  Đăng lúc: 14:20 | 07/09/2017 | Lượt xem: 425

  Biển Bạc gây ấn tượng với nhiều giải pháp công nghệ an ninh tại Secutech Vietnam 2017  Triển lãm kỹ thuật Secutech 2017 – sự kiện công nghệ an ninh lớn nhất Việt Nam diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 16 -18/08/2017, rất nhiều đối tác, khách hàng bày tỏ sự quan tâm và ấn tượng đến các sản phẩm và giải pháp nổi bật của Biển Bạc. 

  Lễ khai mạc sự kiện Secutech 2017

   

  Với tiêu chí “ Cuộc sống tiện ích, tiếp cận xu hướng, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác quốc tế”,  sự kiện nay năm nay tập trung vào các giải pháp thông minh, tích hợp trong lĩnh vực giám sát nội đô, giao thông, nhà xưởng, ngân hàng & thương mại, bán lẻ đến từ các thương hiệu sản xuất và cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới như: Panasonic, Bosch, Advantech, Silversea, Optex, Lilin, Dahua, Dmax, Nuuo, Nhà An Toàn, Nhật Nam….

   

  Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ an ninh, an toàn, và tự động hóa – Biển Bạc năm nay tiếp tục đại diện cho APSA Việt Nam và 6 thương hiệu: Panasonic, Linin, Optex, Nuuo, Century, Dmax tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại Secutech Việt Nam 2017.

   

  Tham dự Secutech 2017, Biển Bạc mang đến nhiều sản phẩm Camera cao cấp chuyên dụng dành cho dự án cùng nhiều giải pháp an ninh tích hợp, giải pháp phần mềm (CMS) và phân tích dữ liệu. Rất nhiều đối tác, khách hàng bày tỏ sự ấn tượng và quan tâm đến các sản phẩm và giải pháp của Biển Bạc. 

   

  Điển hình là dòng sản phẩm Camera Aero PTZ của Panasonic được sử dụng công nghệ khí động học mới nhất kết hợp với thiết kế cáp dẫn bằng sợi thủy tinh có khả năng chống sốc cực mạnh và hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ sương mù, mưa, bão, băng tuyết cho đến nhiệt độ cực nóng ở sa mạc ( -58 ° F đến 140 ° F) mà vẫn mang lại những khung hình chất lượng đỉnh cao và trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các dự án an ninh quan trọng.

   

  Bên cạnh những sản phẩm và giải pháp an ninh, Biển Bạc còn giới thiệu đến khách tham quan hồ sơ năng lực, tiềm năng hợp tác quốc tế, các hoạt động cấp chính phủ, nhà nước. Trong đó, nhấn mạnh vào các công trình, dự án lớn như: hệ thống ITS Pháp Vân – Cầu Giẽ, Cửa khẩu Mộc Bài – Xa Mát – Tây Ninh, chuỗi siêu thị điện máy Trần Anh, chuỗi siêu thị Vinmart…đã triển khai thành công trong năm vừa qua.

   

  Với năng lực và tiềm năng dồi dào đầy hứa hẹn tại Triển lãm, Biển Bạc đã cho thấy năng lực đáp ứng những đòi hỏi khắt khắt khe của khách hàng, mở ra tiềm năng hợp tác quốc tế cũng như nền tảng nghiên cứu, phát triển ứng dụng vào chuyển giao công nghệ tiên tiến vào thị trường Việt Nam. Đồng thời cũng góp phần tạo động lực để các đơn vị sản xuất và cung cấp trong nước tiếp cận và phát triển phát triển lĩnh vực. 

   

  Năm nay, sự kiện quy tụ gần 460 gian hàng và 270 nhà sản xuất cung cấp hàng đầu đến từ 18 quốc gia và các vùng lãnh thổ trên thế giới. Tại đây, Biển Bạc và hàng trăm các đơn vị đã giới thiệu nhiều sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn và rất nhiều giải pháp an ninh mới góp phần từng bước xây dựng thành công “thành phố thông minh” trong thời đại mới.

   

  Một số hình ảnh của Biển Bạc tại Secutech 2017:

   

   

   

   

   

   

   

    

   

   


  Đăng lúc: 14:20 07/09/2017

  Bài viết liên quan
  Tin tức nổi bật Xem thêm
  FQA

  Copyright ©2017 SilverSea JSC All Rights Reserved - Design by silversea.vn