• Hotline: 19006426
 • Email: bienbachn@silversea.vn
 • THIẾT BỊ BẢO VỆ - CAMERA GIÁM SÁT

  “TẤT CẢ TRONG TẦM TAY - MỌI SỰ TRONG TẦM MẮT”

  Trang chủ Tin tức Tin tức và sự kiện
  Đăng lúc: 14:20 | 07/09/2017 | Lượt xem: 375

  Dấu ấn Biển Bạc tại Secutech Vietnam 2017  Kỷ niệm 10 năm thâm nhập vào thị trường Việt Nam, Triển lãm Quốc tế về kỹ thuật, phương tiện phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ và thiết bị an toàn, bảo vệ - Fire Safe & Rescue Vietnam – Secutech Vietnam” đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn (SECC) từ ngày 16 – 18/8/2017 với nhiều hoạt động nổi bật và ấn tượng nhân dịp sự kiện quan trọng này. 

   

  Lễ cắt băng khai mạc sự kiện Secutech 2017

   

   

  Đoàn Đại biểu tham dự lễ khai mạc Secutech Vietnam 2017

   

  Sự kiện năm nay quy tụ hơn 460 gian hàng, 270 đơn vị là các cơ quan, tổ chức, nhà sản xuất, cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu về kỹ thuật, thiết bị an ninh, an toàn, bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

   

  Được tổ chức thường niên từ năm 2008 tại Việt Nam, Fire Safety & Rescue Vietnam - Secutech Vietnam 2017 đã trở thành nền tảng quan trọng để kết nối các nhà sản xuất và cung cấp thiết bị trong và ngoài nước. Hiệp hội An ninh chuyên nghiệp Châu Á (APSA) – Chi hội Việt Nam, Công ty CP Biển Bạc vinh dự được đồng hành trong suốt 10 năm vừa qua.  

   

  Tại kỳ Triển lãm này, Hiệp hội APSA Việt Nam cùng Công ty CP Biển Bạc đã tham gia trưng bày và giới thiệu nhiều sản phẩm mới của các hãng Panasonic, Optex, Century, Nuuo, Dmax, Lilin với các giải pháp an ninh nổi bật đã được áp dụng thành công có quy mô toàn quốc như: Hệ thống phát hiện lỗi vi phạm giao thông bằng hình ảnh tại Kiên Giang, Đông Nai, Tam kỳ, Tây Ninh, Bạc Liêu, Cần Thơ…, Trung tâm giám sát camera và an ninh cho VN Post, siêu thị điện máy Trần Anh, Vin Mart, chuỗi cửa hàng công ty sữa TH True Milk,... 

   

  Đặc biệt với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực an ninh, đồng thời cũng là Chủ tịch Hiệp hội APSA Việt Nam, ông Trần Trọng Vinh – TGĐ Công ty CP Biển Bạc đã có bài phát biểu “ Định vị thương hiệu Việt Nam về sản phẩm công nghệ an ninh trên thế giới trong thời đại công nghiệp 4.0 (IOT)” đã góp phần định hướng cho các đơn vị sản xuất và cung cấp trong nước tiếp cận, nghiên cứu và phát triển lĩnh vực an ninh một cách chuyên nghiệp và toàn diện hơn. 

   

   

  Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch APSA Vietnam giới thiệu về các công nghệ mới trong kỷ nguyên 4.0

   

  Một số hình ảnh của Biển Bạc tại sự kiện Secutech Vietnam 2017: 

   

   

  Tiếp đón các đoàn Cán bộ, Lãnh đạo tới tham quan cụm gian hàng Biển Bạc

   

   

  Đoàn cán bộ Biển Bạc tham dự Secutech Vietnam 2017

   

   

  Gặp gỡ, trao đổi với các chuyên gia, khách hàng trong và ngoài nước

   

   

   

  Giới thiệu các công nghệ, sản phẩm mới tới khách hàng tham quan

   

   

    

   


  Đăng lúc: 14:20 07/09/2017

  Bài viết liên quan
  Tin tức nổi bật Xem thêm
  FQA

  Copyright ©2017 SilverSea JSC All Rights Reserved - Design by silversea.vn