• Hotline: 19006426
 • Email: bienbachn@silversea.vn
 • THIẾT BỊ BẢO VỆ - CAMERA GIÁM SÁT

  “TẤT CẢ TRONG TẦM TAY - MỌI SỰ TRONG TẦM MẮT”

  Trang chủ Tin tức Tin tức và sự kiện
  Đăng lúc: 16:43 | 07/12/2018 | Lượt xem: 366

  Tập đoàn công nghệ an ninh TEB GROUP cộng hòa Pháp đến thăm Trung tâm đào tạo Biển Bạc  Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng 4.0 trên toàn cầu và tại thị trường Việt Nam. Công nghệ được coi là yếu tố mang đến sự thay đổi có tính quyết định nhằm nâng cao năng lực vị thế cạnh tranh và chiến lược phát triển kinh doanh ở mỗi Doanh nghiệp. Vì thế việc thúc đẩy nghiên cứu, chuyển giao và đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ an ninh an toàn, hệ thống camera giám sát… đã trở thành nhiệm vụ chính của Trung tâm đào tạo và nghiên cứu chuyển giao công nghệ Biển Bạc.

  Ngày 22/11/2018 Trung tâm đã đón đoàn đại diện của TEB GROUP đến từ cộng hòa Pháp. Ngài PATRICK CABALLERO – Giám đốc kinh doanh TEB GROUP trực tiếp tham gia đứng lớp giới thiệu về sản phẩm, tính năng công nghệ thiết bị camera mới.

  Ngài PATRICK CABALLERO – Giám đốc kinh doanh TEB GROUP của Pháp

  TEB GROUP là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Burgundy cộng hòa Pháp. Sở hữu nhà cung cấp Phần mềm và Nhà sản xuất lớn hệ thống video PRYNTEC. Cung cấp tất cả các giải pháp phân tích luồng video và công việc chuyên nghiệp của tập đoàn. Với các sản phẩm hiện đại khi sử dụng trên thanh ray trượt, hình ảnh video được ghi nhận từ trên cao, hoặc điều khiển tùy ý… có thể bảo vệ khách hàng chống trộm cắp, bảo mật các trung tâm dữ liệu, phân tích sự di chuyển của con người và kiểm soát dòng chảy hàng hóa… khi sử dụng tại những nơi công cộng như siêu thị, sân bay, trung tâm thương mại.

  Ông Mai Xuân Cường (đứng bên trái) -  Giám Đốc Marketing đang trình bày phần giới thiệu về Công Ty Cổ Phần Biển Bạc

  Bên cạnh những nhiệm vụ hoàn thành chiến lược kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm và tích hợp công nghệ cao như hiện nay. Trung tâm được chỉ đạo cùng thực hiện giảng dạy bởi hội đồng cố vấn và những kỹ sư chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Thế giới có kinh nghiệm lâu năm về điều khiển và tự động hóa, lazer, công nghệ…Triển khai các hoạt động nghiên cứu, tư vấn, bảo hành sữa chữa các giải pháp và an ninh hệ thống. Tổ chức các chương trình thăm quan hội chợ và hội thảo. Quan trọng hơn nữa chính là đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực an ninh an toàn hệ thống cho đối tác và Khách hàng.

  Giới thiệu về Trung tâm đào tạo Biển Bạc

  http://bienbacsecurity.com.vn/en/Page-s910/Trung-tam-dao-tao-Bien-Bac-d39

  Tổng hợp thông tin đối tác TEB GROUP cộng hòa Pháp: 

  https://pryntec.com/


  Đăng lúc: 16:43 07/12/2018

  Bài viết liên quan
  Tin tức nổi bật Xem thêm
  FQA

  Copyright ©2017 SilverSea JSC All Rights Reserved - Design by silversea.vn