BIỂN BẠC CUNG CẤP HỆ THỐNG AN NINH SIÊU THỊ NEDAP CHO 14 CỬA HÀNG UNIQLO TRÊN CẢ NƯỚC

Kể từ cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam năm 2019, Uniqlo vẫn tiếp tục hợp tác cùng Biển Bạc triển khai hệ thống an ninh siêu thị hãng Nedap để quản lý hàng hóa, chống thất thoát tại các stores trên cả nước. Với 9 cửa hàng mới được triển khai trong năm 2022, nâng tổng số lên 14 cửa hàng Uniqlo tại Việt Nam.

Nedap là một trong những nhà sản xuất an ninh siêu thị hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Hà Lan, các sản phẩm của Nedap được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu không chỉ bền đẹp, thời trang mà còn an toàn cho sức khỏe. Nedap tập trung nguồn lực mạnh cho R&D để nghiên cứu ra các sản phẩm sử dụng công nghệ mới, đặc biệt là công nghệ RFID đang được nhiều nhà bán lẻ trên toàn thế giới tin dùng. Tại Việt Nam, bên cạnh Uniqlo còn có nhiều thương hiệu lớn cũng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm an ninh siêu thị của Nedap như: chuỗi cửa hàng H&M, hệ thống siêu thị VinMart, cửa hàng thời trang Nem, Ivy…

——————

UNIQLO là thương hiệu thời trang đến từ Nhật Bản đã trở thành chuỗi cửa hàng may mặc lớn nhất Châu Á với hơn 800 cửa hàng bán lẻ cung cấp việc làm cho hơn 43.000 người trên Thế giới.

THAM KHẢO:

1. Giải pháp an ninh siêu thị:

https://silversea.vn/giai-phap-an-ninh-sieu-thi/

2. Tổng hợp công trình sử dụng Giải pháp an ninh siêu thị:

https://silversea.vn/tong-hop-cong-trinh-su-dung-he-thong-an-ninh-sieu-thi-thu-vien/