BIỂN BẠC GẤP RÚT HOÀN THIỆN HỆ THỐNG HÌNH ẢNH CHO AEON MALL HÀ ĐÔNG TRƯỚC NGÀY KHAI TRƯƠNG

 

Theo dự kiến, AEON MALL Hà Đông sẽ chính thức khai trương vào cuối tháng 11 này. Đây sẽ là địa điểm mua sắm vui chơi giải trí thứ 2 mang thương hiệu AEON tại Hà Nội và là trung tâm thương mại (TTTM) có số lượng gian hàng lớn nhất với 220 gian cùng tổng diện tích lên tới 150.000m2.

Là nhà tích hợp giải pháp hàng đầu tại Việt Nam, Biển Bạc được lựa chọn là đơn vị cung cấp và lắp đặt toàn bộ HỆ THỐNG HÌNH ẢNH với 2 màn hình LED “siêu to khổng lồ” tại lối vào trung tâm và sảnh Tương lai. Ngoài ra, AEON MALL Hà Đông còn trang bị gần 100 màn hình trong TTTM bao gồm 16 bảng điện tử treo dọc hành lang và 68 màn hình khác trong khu vực TTTM với nhiều tính năng. Nổi bật hơn nữa là 42 bảng chỉ dẫn điện tử cảm ứng tiện lợi cho người sử dụng. Các màn hình hiển thị nhiều nội dung đa dạng, không chỉ các thông tin khuyến mãi, sự kiện mua sắm mà còn những hình ảnh đặc trưng theo mùa, đem tới cho khách hàng trải nghiêm mua sắm thú vị và đầy ấn tượng.

Chỉ còn ít ngày nữa AEON MALL Hà Đông sẽ mở cửa, Biển Bạc đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng của dự án để góp phần mang lại cho TTTM diện mạo hoàn hảo nhất, xứng tầm với thông điệp mà AEON MALL muốn đem tới “Dệt tương lai Hà Đông” và là không gian giải trí lớn nhất trong khu vực.

THAM KHẢO:

Dự án AeonMall Hải Phòng: https://silversea.vn/bien-bac-hoan-thanh-he-thong-hinh-anh-tai-aeonmall-hai-phong