BIỂN BẠC HOÀN THIỆN HỆ THỐNG AN NINH TỔNG THỂ HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT CHO CIPUTRA

195 là tổng số camera thông minh với độ phân giải cao mà Biển Bạc tiến hành lắp đặt trên các tòa nhà, cung đường, tuyến phố, khu vực công cộng và tại các cổng của Khu đô thị Ciputra để quản lý, giám sát tình hình an ninh tại đây. Bên cạnh đó, tất cả các cổng vào Ciputra bao gồm 6 cổng chính và 1 cổng phụ đều được lắp đặt camera nhận diện biển số xe di chuyển ra, vào Khu đô thị. Công nghệ tự động nhận diện biển số xe thông minh có tỷ lệ chụp chính xác 99%, có thể chụp biển số xe khi phương tiện ở tốc độ cao.

Ngoài ra, Ciputra cũng là khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam triển khai lắp đặt hệ thống radar tín hiệu tốc độ (Radar Speed Sign) tại tất cả các trục đường chính, đặc biệt là những khu vực trường học, ngã rẽ, bùng binh có lưu lượng giao thông lớn cùng với hệ thống camera tốt nhất cho toàn bộ thang máy trong nội khu.

12 màn hình LCD kích thước 55 inches cùng 4 màn hình máy tính được lắp đặt tại phòng giám sát an ninh cùng lúc có thể vừa quan sát những diễn biến tình hình an ninh hiện tại, vừa có thể truy cập xem lại những hình ảnh quá khứ giúp việc quản lý an ninh, sự cố được chính xác, kịp thời và hiệu quả nhất.

Ciputra Hanoi hợp tác cùng Biển bạc hoàn thiện nâng cấp hệ thống an ninh tổng thể sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối, mang lại bình yên và hạnh phúc cho cư dân sinh sống tại đây.

Một số hình ảnh thực tế tại Ciputra:

THAM KHẢO:

Giải pháp giám sát khu đô thị: https://silversea.vn/giai-phap-giam-sat-khu-do-thi/

Đánh giá từ phía Đại diện Ciputra: https://www.youtube.com/watch?v=jAHzVbg7Pic