BIỂN BẠC KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI TRƯỜNG ĐH KỸ THUẬT – HẬU CẦN CÔNG AN NHÂN DÂN.

Chiều 18/5, Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2013-18/5/2023) và tọa đàm khoa học “Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND đổi mới tư duy, khơi nguồn sáng tạo để nâng cao chất lượng hoạt động khoa học và công nghệ”. Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần CAND và Công ty CP Biển Bạc. Theo đó, nhà trường và Công ty Biển Bạc khẳng định mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ mới trong tương lai.

—————-

👮 Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND là một cơ sở đào tạo đại học chuyên ngành lĩnh vực kỹ thuật, hậu cần CAND, dù mới được thành lập vào năm 2010 nhưng với sự nỗ lực của các thầy cô giáo, các nhà khoa học và học viên, hoạt động nghiên cứu KH&CN đã có những kết quả tiến bộ bước đầu. Trường Đại học Kỹ thuật-Hậu cần CAND quyết tâm phấn đấu đưa nhà trường trở thành một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu về công nghệ, an ninh mạng.

THAM KHẢO

https://cand.com.vn/Hoat-dong-LL-CAND/phan-dau-dua-dai-hoc-ky-thuat-hau-can-cand-tro-thanh-trung-tam-dao-tao-hang-dau-ve-cong-nghe-an-ninh-mang-i693952/