BIỂN BẠC – NƠI GIAO THOA VÀ HỘI NHẬP VĂN HÓA CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

 

Thực tập là quá trình học hỏi có sự giám sát liên quan đến chuyên ngành nghiên cứu và là 1 chương trình quan trọng trong trải nghiệm học tập của sinh viên. Với phương châm “Sinh viên, công nghệ và sự hiểu biết văn hóa”, Biển Bạc không chỉ đón nhận sinh viên tại các trường đại học trên cả nước mà còn chào đón các sinh viên quốc tế đến thực tập. Hợp tác với trường Đại học Bách khoa Paris (École Polytechnique) – Pháp, hàng năm Biển Bạc tiếp nhận sinh viên đến thực tập và tham gia vào ngôi nhà chung của gia đình Biển Bạc. Cùng với chúng tôi, các bạn sinh viên đã có cảm nhận khách quan về con người, xã hội, mở ra tầm nhìn mới về nền kinh tế của Việt Nam. Biển Bạc giúp các bạn sinh viên quốc tế phát triển tầm nhìn đa chiều hơn trong cuộc sống và đó sẽ là hành trang đầy đủ cho các bạn sẵn sàng hội nhập với thị trường toàn cầu.

Cùng với xứ mệnh chuyển giao công nghệ hiện đại của Thế giới vào thị trường Việt Nam, chúng tin rằng sinh viên thực tập tại Biển Bạc sẽ được trang bị những kiến thức thực tiễn liên quan đến lĩnh vực nghề nghiệp sau này 1 cách tốt nhất, thực tế nhất. Mùa hè vừa qua, các bạn sinh viên người Pháp đã có 3 tháng thực tập với những trải nghiệm thú vị tại Biển Bạc, hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa các trường và sinh viên trên Thế giới tin tưởng lựa chọn Biển Bạc là điểm đến tại Việt Nam.

Đại diện Trường Đại học Bách khoa Paris (École Polytechnique) – Pháp sang làm việc với Biển Bạc về kế hoạch hợp tác năm 2020.

Hugo Taviaux – Thực tập sinh tại phòng R&D.

Elodie Duhoo – Thực tập sinh tại phòng Marketing.