Biển Bạc – Silver Sea: Trip to Korea

Hành trình tuyệt vời đến với xứ sở kim chi của Tập thể cán bộ Công ty Biển Bạc diễn ra từ ngày 11-15/06/2019 thật trọn vẹn và ý nghĩa. Đoàn với gần 70 người đã có những trải nghiệm tuyệt vời. Đây là một trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập của Biển Bạc và trong hành trình khám phá ấy, các SSers đã có thật nhiều kỷ niệm đẹp với đồng nghiệp và gia đình.

Khám phá Seoul – Nami – Everland với nhiều địa danh nổi tiếng như Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok, Nhà Xanh – Phủ Tổng Thống, Công viên Everland, Bảo tàng dân gian quốc gia, đảo Nami – phim trường “Bản tình ca mùa đông” lãng mạn và quyến rũ, Tháp truyền hình Namsan – điểm hẹn tình yêu lưu giữ hàng nghìn móc khóa như “nhân chứng” cho những cặp tình nhân. Ngoài ra, cả đoàn còn được tìm hiểu và trải nghiệm những nét văn hóa đặc trưng của người Hàn như làm kim chi, mặc Hanbok, tắm xông hơi,…
Khép lại hành trình với nhiều cảm xúc và bùng nổ năng lượng. Chúng tôi – những thành viên của Biển Bạc sẽ cùng nhau tạo nên dấu ấn của sự đột phá để hướng tới thành công.
Cả đoàn tập trung tại Sân bay Nội Bài sẵn sang cho hành trình đến với xứ sở kim chi
Nhà Xanh – Phủ Tổng Thống – một nét kiến trúc mang đậm phong cách truyền thống của Hàn Quốc
Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok – một trong những cung điện lớn và lâu đời nhất tại Hàn Quốc
Đảo Nami – Lãng mạn và quyến rũ
Everland – công viên hiện đại và lớn nhất Hàn Quốc
Tháp truyền hình Namsan
Tập làm Kimchi