Biển Bạc tổ chức thành công Hội thảo “Giải pháp cảnh báo tập trung”

Ngày 12/9/2019 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty CP Biển Bạc – thành viên của Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp Châu Á phối hợp với hãng OPTEX – Nhật Bản tổ chức thành công Hội thảo “Giải pháp cảnh báo tập trung ứng dụng cho ngân hàng, chuỗi bán lẻ, kho tàng, trại giam, cơ quan an ninh, …”.

Tại Hội thảo, các chuyên gia của Biển Bạc và hãng OPTEX đã mang đến cái nhìn toàn diện nhất về xu hướng ứng dụng công nghệ trong thời đại 4.0, đồng thời đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ cao trong quản lý và cảnh báo tập trung nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động an ninh giám sát cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, ngay trong buổi Hội thảo, toàn bộ khách mời đã tham gia trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ cảnh báo an ninh hiện đại nhất đến từ Nhật Bản. Giải pháp cảnh báo tập trung nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia hàng đầu, doanh nghiệp, tập đoàn lớn tham dự bởi nó đánh đúng vào nhu cầu hạ tầng an ninh hiện nay. Buổi Hội thảo kết thúc thành công và để lại ấn tượng với quan khách.

Phóng sự về Hội thảo trên HANOITV

Phóng sự về Hội thảo trên VTC

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Đầu giờ, khách mời từ các đơn vị chức năng, khối doanh nghiệp check-in dưới sự tiếp đón nhiệt tình của CBCNV Biển Bạc.

MC mở đầu chương trình

Ông Trần Văn Dũng – Phó TGĐ Công ty CP Biển Bạc phát biểu khai mạc

Ngài Ryoichi Matsuo – đại diện Hãng giới thiệu về Optex và Giải pháp phát hiện đột nhập vòng ngoài.

Khách mời trải nghiệm sản phẩm

Ông Mai Xuân Cường – Giám đốc kinh doanh của Biển Bạc trình bày “Giải pháp cảnh báo tập trung và các dự án đã triển khai thành công tại Việt Nam

Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Biển Bạc chia sẻ về những dự án, sản phẩm, giải pháp của Công ty và giái đáp những câu hỏi của khách mời.

Một số khách mời trong phần Q&A

Những khách mời là chủ nhân số may mắn nhận phần quà từ Biển Bạc.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng đối tác đến từ Nhật Bản.