BIỂN BẠC TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP AN NINH TỔNG THỂ KHU PHỨC HỢP PHƯƠNG ĐÔNG GREENPARK.

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ hiện đại giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, Biển Bạc đã được chủ đầu tư lựa chọn cung cấp hệ thống giám sát an ninh tổng thể tại khu phức hợp Phương Đông GreenPark bao gồm:
? Hệ thống camera giám sát thông minh
? Hệ thống âm thanh thông báo.
? Hệ thống quản lý xe vào ra tích hợp báo chỗ trống bãi xe.
? Hệ thống kiểm soát thang máy và thẻ căn hộ
Phản hồi từ phía ông Nguyễn Anh Tuấn – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty đầu tư Phương Đông: “Sau khi giải pháp của Biển Bạc được áp dụng vào dự án Phương Đông GreenPark đã mang lại thành công ngoài mong đợi. Từ khi dự án đưa vào hoạt động những yếu tổ về mặt an ninh và hệ thống thông minh hoàn toàn đem lại hiệu quả và nhận được sự hài lòng từ cộng đồng cư dân. Tôi đánh giá đây là sự thành công rất lớn mang lại hiệu quả cho dự án”.
—————
Công ty CP Biển Bạc là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực an ninh giám sát tại Việt Nam, đã được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn triển khai hệ thống an ninh giám sát tại các tòa nhà, chung cư, khu đô thị lớn trên cả nước như: Ciputra Hà Nội, Hapulico, Vinhome, Royal City, Gamuda, Tập đoàn Hòa Bình, Tân Hoàng Minh, The Manor – Bitexco…

THAM KHẢO:

Giải pháp giám sát khu đô thị: https://silversea.vn/giai-phap/giai-phap-giam-sat-khu-do-thi

Dự án Khu đô thị Ciputra: https://silversea.vn/khu-do-thi-ciputra-va-giai-phap-an-ninh-tu-bien-bac

Giải pháp an ninh cho khu đô thị Ciputrahttps://youtu.be/fxTPfadPUek