BIỂN BẠC TRIỂN KHAI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CAMERA AN NINH CHO TOÀN BỘ THANG MÁY TẠI CIPUTRA.

 

Nối tiếp thành công của dự án hệ thống an ninh cho khu đô thị Nam Thăng Long, tin tưởng vào sự làm việc chuyên nghiệp của Biển Bạc đồng thời nhận được những nhận xét tích cực về trải nghiệm dịch vụ của cư dân, Ciputra tiếp tục bắt tay cùng Biển Bạc triển khai lắp đặt hệ thống camera an ninh trong thang máy tại các tòa nhà trong khu đô thị Ciputra.

Tại dự án này, Biển Bạc sử dụng camera IP góc rộng lắp trong buồng thang máy của các tòa nhà. Camera IP với độ phân giải cao cho phép nhìn rõ mặt người vào/ra thang máy và nút nhấn chỉ vị trí tầng. Camera IP được gắn với bộ thu phát không dây, với giải pháp này chúng ta không cần đi dây cho hệ thống camera trong thang máy mà chỉ cần lắp 1 bộ thu phát truyền dẫn tín hiệu wifi trên nóc thang máy và đỉnh của hệ thống thang máy tại các tòa nhà để truyền dẫn tín hiệu. Các bộ thu phát không dây được kết nối với hệ switch và chạy cáp quang về trung tâm quản lý an ninh tại mỗi toà. Camera IP được kết nối với đầu ghi để ghi hình, xem trực tiếp và xem lại khi cần.

Với việc lắp đặt camera an ninh cho thang máy cùng những cải tiến vượt bậc, chúng tôi tin rằng mọi điều diễn ra trong thang máy đều sẽ được kiếm soát bởi “mắt thần”. Giờ đây, cư dân tại Ciputra có thể hoàn toàn yên tâm về nơi mình sinh sống dưới sự đảm bảo an ninh tuyệt đối mà Ciputra đem lại, xứng tầm đẳng cấp của khu đô thị ngàn vàng tại Thủ đô.

THAM KHẢO:

Giải pháp giám sát khu đô thị: https://silversea.vn/giai-phap-giam-sat-khu-do-thi/

Đánh giá từ phía Đại diện Ciputra: https://www.youtube.com/watch?v=jAHzVbg7Pic