BIỂN BẠC TRÌNH DIỄN NHIỀU TÍNH NĂNG THÔNG MINH CỦA VIEWPRO TẠI TRIỂN LÃM QUỐC GIA “NỀN TẢNG VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ TIÊU BIỂU”.

Sáng ngày 08/12/2022, TRIỂN LÃM QUỐC GIA “NỀN TẢNG VÀ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ TIÊU BIỂU” đã được khai mạc tại Trung tâm hội nghị Quốc gia với sự có mặt của hơn 1000 đại biểu gồm lãnh đạo Chính phủ, Bộ, ngành, chuyên gia, công ty công nghệ cùng thảo luận chiến lược phát triển doanh nghiệp số và trao giải Make in Viet Nam. Tại đây, Biển Bạc đã trình diễn ViewPro – Top 10 giải thưởng MAKE IN VIETNAM sản phẩm công nghệ số dành cho chính phủ số để kết nối camera, trình diễn các hiệu ứng nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số, cảnh báo thông minh… đã được chứng minh hiệu quả thông qua những dự án trọng điểm về đảm bảo an ninh trên cả nước.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

————–

ViewPro – Phần mềm quản lý camera tập trung là một trong những phần mềm tiêu biểu, cho phép kết nối tất cả các chủng loại camera, tích hợp AI, chủ động phân tích hình ảnh phù hợp với yêu cầu thực tế, được ứng dụng triển khai cho nhiều dự án quy mô lớn.

Thông tin về ViewPro xem tại: https://silversea.vn/viewpro-nang-cao-hieu-qua-giam-sat-an-ninh-trat-tu-va-an-toan-giao-thong