BIỂN BẠC: “ỨNG DỤNG AI NÂNG CAO HIỆU QUẢ SỬ DỤNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT TRONG ĐẢM BẢO TTATGT”

Ngày 29/11/2019, Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức Hội nghị An toàn giao thông Việt Nam 2019 nhằm nâng cao chất lượng công tác quản lý trật tự, an toàn giao thông.
Hội nghị diễn ra với mục đích công bố, trao đổi thảo luận các kết quả nghiên cứu khoa học, các kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực an toàn giao thông và khả năng ứng dụng vào thực tế tại Việt Nam. Gia tăng hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các cơ quan quản lý, các tổ chức nghiên cứu khoa học, các doanh nghiệp trong lĩnh vực an toàn giao thông.

Tại Hội nghị, ông Trần Trọng Vinh – TGĐ Công ty CP Biển Bạc đã có phiên báo cáo chính chủ đề ️“Giải pháp phát hiện vi phạm giao thông ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông”⚡ với những tính năng mới sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây,… vào giám sát và xử lí vi phạm giao thông. Bài trình bày đã nhận được sự quan tâm, đánh giá cao của các Bộ, ban ngành và đưa vào kết luận của hội nghị trong việc cần đẩy mạnh phát triển ứng dụng trên toàn quốc. Biển Bạc cũng trưng bày giải pháp phát hiện vi phạm giao thông bằng hình ảnh STM01 – đã được ứng dụng thực tế tại 15 tỉnh thành phố.

Chúng ta tin tưởng với sự chỉ đạo quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự vào cuộc mạnh mẽ của các cơ quan quản lý, với sự thay đổi nhận thức và hợp tác của người dân và toàn xã hội, chắc chắn TNGT sẽ tiếp tục giảm mạnh trong thời gian tới. Chúc cho mỗi chuyến đi của người dân Việt Nam đều thuận lợi và an toàn: “Một ý thức giao thông – Triệu nụ cười hạnh phúc”

Một số hình ảnh tại hội nghị: