CÔNG AN TP HỒ CHÍ MINH TỔ CHỨC HỘI THẢO GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP GIÁM SÁT TẬP TRUNG VIEWPRO

 

Sáng 08/04/2020, Công an TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp giám sát tập trung tích hợp cảnh báo thông minh trên cơ sở phần mềm quản lý ViewPro của Công ty CP Biển Bạc.

Hội thảo với sự tham dự của lãnh đạo công an thành phố, lãnh đạo công an 22 quận/huyện trực thuộc TP. Hồ Chí Minh và đại diện Công ty CP Biển Bạc. Tại đây, phần mềm ViewPro đã nhận được phản hồi tích cực của các đại biểu sau khi nghe giới thiệu và trải nghiệm các hiệu ứng thông minh, hỗ trợ đắc lực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự công cộng, đặc biệt trong xây dựng hệ thống thông tin chỉ huy và nâng cao năng lực đội ngũ công an cấp quận, huyện giai đoạn 2021-2025 đã được Bộ Trưởng BCA ban hành.

Hiện tại, ViewPro đã được ứng dụng triển khai tại Trung tâm điều hành và quan sát hình ảnh an ninh, trật tự trên địa bàn quận 9, quận 10 và quận Hoàn Kiếm, mang lại những hiệu quả tích cực trong công tác đảm bảo an ninh trật tự địa phương.

THAM KHẢO:

Dự án tiêu biểu sử dụng Phần mềm quản lý camera tập trung – ViewPro: https://silversea.vn/viewpro-nang-cao-hieu-qua-giam-sat-an-ninh-trat-tu-va-an-toan-giao-thong