Công ty Cổ Phần Biển Bạc tổ chức liên hoan cuối năm 2018

Chiều ngày 28/12/2018 tại nhà hàng Ngọc Mai Vàng, tầng 17 Trung tâm thương mại Ruby Plaza, Biển Bạc đã tổ chức lễ tổng kết liên hoan cuối năm 2018, với sự tham dự đông đủ Ban lãnh đạo và CBNV Công ty.

Mở đầu buổi lễ, là nghi thức chào cờ như một hoạt động quan trọng không thể thiếu của tập thể Công ty.

Tiếp theo, tất cả cùng ôn lại những thành tích năm 2018 qua phim phóng sự “Biển Bạc những dấu ấn đáng nhớ năm 2018”. Năm 2018 là một năm đạt được những dấu ấn qua các kết quả kinh doanh tăng trưởng 150% so với năm 2017, vượt 130% chỉ tiêu đề ra. Thực hiện hàng loạt các dự án lớn như: Hệ thống an ninh khu đô thị Ciputra, Cảng hàng hóa ALS sân bay Nội Bài, dự án Ecopark, nhà máy thép Việt Nhật, hệ thống an ninh ngân hàng, văn phòng Lotte. Sau chuỗi các dự án camera giao thông tại Kiên Giang, Tam Kỳ, Đồng Nai, Tây Ninh, Bạc Liêu, Thành phố Cần Thơ và Hà Nội. Biển Bạc tiếp tục được tham gia các dự án giao thông trọng điểm tại các tỉnh Bình Thuận, An Giang, Quảng Ngãi, Kon Tum. Đặc biệt với công nghệ mới, Biển Bạc đã được lựa chọn thực hiện các dự án phục vụ ngành an ninh, công an, quân đội, tiêu biểu như hệ thống camera giám sát đảm bảo an ninh an toàn khu vực phố cổ Hà Nội.

Cùng với triển khai kinh doanh, Công ty tổ chức các lớp đào tạo chuyên sâu về công nghệ giám sát an ninh được trực tiếp giảng dạy bởi hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong nước và quốc tế, tham gia hội thảo khoa học Panasonic – Microsoft, Việt Build Hà Nội & HCM, hội thảo Secutech Việt Nam 2018.

Hưởng ứng cuộc vận động “Cả nước chung tay vì người nghèo 2018” do Ủy ban MTTQ Việt Nam tổ chức, thể hiện Biển Bạc luôn sẵn lòng, chung sức vì mục tiêu: “không để ai bị bỏ lại phía sau”. Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty luôn chăm lo tới đời sống tinh thần của CBNV, xây dựng văn hóa doanh nghiệp Biển Bạc với các hoạt động hết sức ý nghĩa như: Tổ chức du xuân đầu năm, kỳ nghỉ mát hè tại Resot Hải Tiến; chúc mừng ngày Phụ nữ 8-3, 20-10; ngày hội gia đình Biển Bạc 1-6; tổ chức cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam; sơ kết 6 tháng đầu năm, liên hoan 2-9. Hoạt động thăm hỏi, động viên cán bộ, người thân trong Công ty khi ốm đau, hiếu hỉ cũng được tổ chức hết sức chu đáo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết

Tổng giám đốc – Trần Trọng Vinh tự hào chia sẻ quá trình hình thành xây dựng và phát triển của Công ty

Tổng GD Trần Trọng Vinh tặng hoa cho ông Lê Hồ Khánh – Phó TGĐ Dự án, như lời cảm ơn tới người bạn, cộng sự và là một Đại tướng của Biển Bạc trong việc chinh phục các công trình trọng điểm

Tổng GĐ – Trần Trọng Vinh tặng sách “Giải pháp đột phá” cho lớp cán bộ kế cận

Ông Trần Quý An – Phó TGĐ Nội chính đọc quyết định thi đua khen thưởng cho Tập thể và Cán bộ lãnh đạo, CBNV Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Ông Trần Văn Dũng – Phó TGĐ Kinh doanh Biển Bạc báo cáo hoạt động kinh doanh 2018 và định hướng năm mới.

Công ty trao tặng cho 12 lãnh đạo xuất sắc năm 2018 trong việc góp phần xây dựng Biển Bạc phát triển vững mạnh.

Danh hiệu tập thể xuất sắc 2018 được trao tặng cho Phòng kinh doanh và Phòng nghiên cứu phát triển công nghệ.

Năm 2018, Công ty Biển Bạc trao tặng cho 17 nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong việc góp phần xây dựng Công ty phát triển vững mạnh.

Ban công đoàn Công ty tặng hoa cho ông Trần Trọng Vinh – Tổng GĐ để cảm ơn Ông, người thuyền trưởng đã chèo lái con thuyền Biển Bạc vượt qua mọi sóng gió và vươn lên tầm cao mới.

Ban Lãnh đạo Công ty mở rượu sâm panh cùng nâng ly khai tiệc chúc mừng năm mới 2019

Kết thúc lễ tổng kết cuối năm đầy đầm ấm, vui vẻ, toàn thể thành viên công ty đoàn kết lại bên nhau trong một không khí vừa trang trọng, vừa khí thế, vừa gần gũi như trong một gia đình lớn mà mọi thành viên cùng bắt tay nhau để đưa Công ty lên một tầm cao mới.