Cùng Biển Bạc khám phá Smart City Summit & Expo 2019 tại Đài Loan

Triển lãm và hội thảo Smart City diễn ra từ ngày 26-29/3/2019 tại Trung tâm triển lãm Đài Bắc Năng Dương. Sự kiện tập trung vào giới thiệu và trưng bày các công nghệ và giải pháp cho thành phố thông minh của các hãng an ninh trên toàn thế giới và là hình mẫu để Việt Nam tham khảo, học hỏi.

Công ty Biển Bạc đã cử 2 kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc xây dựng các giải pháp an ninh tham dự cùng Đoàn Doanh nghiệp Việt Nam là ông Bùi Doãn Chiến – Phó giám đốc R&D và ông Trương Quốc Hải – Phó giám đốc Dự án để tìm hiểu và khám phá về các mô hình smart city điển hình được trưng bày và giới thiệu tại sự kiện.

Xu hướng thành phố thông minh đã và đang được nhiều quốc gia quan tâm và đầu tư phát triển đem lại cuộc sống văn minh, tân tiến. Tại Việt Nam, Biển Bạc là một trong số các doanh nghiệp tiên phong đưa công nghệ thông tin và công nghệ giám sát an ninh vào việc giám sát, phát hiện và xử phạt các vi phạm giao thông bằng hình ảnh. Đồng thời cung cấp các giải pháp thông minh khác như: đếm người, đếm phương tiện, phát hiện đám đông tụ tập, đánh nhau, dừng đỗ, đi ngược chiều,… trên đường phố, trong đô thị và đường cao tốc.

Một số hình ảnh tại Smart City Summit & Expo:

 

 Ông Trương Quốc Hải (trái) và ông Bùi Doãn Chiến (phải)- đại diện Biển Bạc trong đoàn Doanh nghiệp Việt Nam tham dự sự kiện

 

 Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự sự kiện