Giới thiệu trung tâm đào tạo

“Công nghệ” là yếu tố quyết định thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, của quốc gia. Trong xu thế hội nhập và phát triển thời đại công nghệ 4.0, tiếp tục vai trò chuyển giao công nghệ an ninh giám sát hiện đại của Thế giới vào Việt Nam, Trung Tâm Đào Tạo và Chuyển Giao Công Nghệ Biển Bạc đang từng bước hiện thực hóa sứ mệnh của mình.

CHỨC NĂNG – NHIỆM VỤ CHÍNH:

  • Đào tạo và chuyển giao công nghệ an ninh, giám sát.
  • Trải nghiệm demo thực tế.
  • Hợp tác phát triển công nghệ mới, sản phẩm mới.
  • Câu lạc bộ văn hóa, nghệ thuật.

1.ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ.

Hợp tác cùng các đơn vị, nhà cung cấp trong và ngoài nước tổ chức các khóa đào tạo nhằm chuyển giao công nghệ an ninh giám sát hiện đại của thế giới vào Việt Nam. Tại trung tâm thường xuyên diễn ra các khóa đào tạo chuyên sâu cho khách hàng và đối tác, các buổi trao đổi công nghệ với các hãng hàng đầu thế giới để từ đó có thể tiếp cận xu hướng công nghệ mới và định hình lựa chọn khi chuyển giao vào thị trường Việt Nam.

Khóa đào tạo thường niên “Giám định kỹ thuật số, điện tử” cho cán bộ chiến sĩ làm công tác  giám định kỹ thuật số hình sự của các tỉnh do C54 và Biển Bạc phối hợp tổ chức.

2.TRẢI NGHIỆM DEMO THỰC TẾ.

Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Biển Bạc là điểm đến trải nghiệm thực tế sản phẩm, giải pháp an ninh giám sát hiện đại. Tại đây, đối tác, khách hàng sẽ tận mắt khám phá:

  • Trung tâm chỉ huy màn hình 4K siêu mỏng, kết nối và truyền trực tiếp hình ảnh từ các dự án an ninh giám sát quy mô lớn trên toàn quốc.
  • Hệ thống điều khiển màn hình cảm ứng tích hợp và demo các giải pháp giám sát an ninh hiện đại.
  • Hệ thống Hội nghị truyền hình GrandStream sẵn sàng kết nối những cuộc họp, hội nghị trên toàn Thế giới.
  • Hệ thống quản lý vào ra Flap Barrier, nhận diện khuôn mặt, camera giám sát, nhà thông minh, báo động,…

3.HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ  Biển Bạc cũng là nơi chứng kiến nhiều lễ ký kết hợp tác chiến lược trong việc phát triển sản phẩm, công nghệ, giải pháp đáp ứng sự phát triển khoa học công nghệ thời đại 4.0 và đạt được những thành tựu lớn trong lĩnh vực an ninh giám sát tại Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác phát triển AI Smart Warning giữa Viện Công nghiệp phần mềm và nội dung số Việt Nam – Bộ Thông tin và Truyền thông và Công ty CP Biển Bạc, HMD, ASILA.

Hanwha Techwin trao chứng nhận đối tác vàng cho Công ty CP Biển Bạc.

4.CÂU LẠC BỘ VĂN HÓA, NGHỆ THUẬT.

Không chỉ đơn thuần công nghệ mà nơi đây còn là không gian đa sắc màu, nét chấm phá đầy sáng tạo cho cán bộ công nhân viên cũng là điểm nhấn với khách hàng, đối tác mỗi lần ghé thăm Biển Bạc.

Hiện thực hóa sứ mệnh chuyển giao công nghệ an ninh hiện đại của thế giới vào thị trường Việt Nam. Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ Biển Bạc sẽ là cầu nối mang đến những thành quả và giá trị công nghệ của thời đại 4.0 cho khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các đơn vị trên tinh thần “HỢP TÁC ĐỂ THÀNH CÔNG”.

CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN BẠC 

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 6426 – Email: bienbachn@silversea.vn

Website: www.silversea.vn

Từ khoá: