Intro training center

  “Công nghệ” là yếu tố mang đến sự thay đổi có tính quyết định để các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh. Trong xu thế hội nhập, để tiếp tục giữ vững vai trò chuyển giao công nghệ vào thị trường Việt Nam, Công ty Biển Bạc kết hợp với các hãng an ninh hàng đầu thế giới và Hiệp hội An ninh Chuyên nghiệp Châu Á thành lập Trung tâm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thiết bị bảo vệ và camera giám sát Biển Bạc. Trung tâm sẽ thường xuyên tổ chức các Hội thảo khoa học, các lớp đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ an ninh an toàn và camera giám sát, các thiết bị và sản phẩm mới, các giải pháp an ninh và các phần mềm chuyên dụng, …do chuyên gia hàng đầu Việt Nam và thế giới trực tiếp giảng dạy.

Đại diện Biển Bạc và 11 hãng bắt tay hợp tác thành lập trung tâm công nghệ tại Lễ khai trương được tổ chức ngày 11/12/2015 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội

Trung tâm sẽ là địa chỉ để các đối tác và khách hàng tại Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi, thực hành và tiếp cận các công nghệ an ninh tiên tiến trên thế giới.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ BẢO VỆ & CAMERA GIÁM SÁT BIỂN BẠC

  • Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 37913858; Fax: 024 37563554; Hotline: 093 620 5599;
  • Email: bienbac@bienbac.net
  • Website: www.bienbacsecurity.com.vn
Từ khoá: