GIẢI PHÁP BIỂN BẠC CUNG CẤP

Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, Biển Bạc mong muốn sẽ mang lại cho Quý khách hàng những phương tiện, biện pháp quản lý, bảo vệ và điều hành hoạt động sản xuất kinh doanh.

Giải pháp phần mềm chuyên dụng
Giải pháp phần mềm chuyên dụng

Biển Bạc cung cấp các giải pháp chuyên dụng cho khách hàng cụ thể như: phần mềm quản lý bãi đỗ xe, phần mềm kiểm soát xe ra vào tự động, phần mềm quản lý trạm cân, phần mềm nhận dạng biển số xe,…

Xem thêm

Giải pháp báo động
Giải pháp báo động

Hệ thống báo động không dây GENIO là lựa chọn phù hợp trong việc nâng cấp hệ thống an ninh. Việc kết hợp với hệ thống camera giám sát sẽ giúp người sử dụng yên tâm về hệ thống an ninh của mình sẽ luôn hoạt động mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm

Giải pháp giám sát từ xa
Giải pháp giám sát từ xa

Biển Bạc đã có nhiều kinh nghiệm nhất định khi thiết kế các giải pháp sử dụng camera. Chính vì vậy, Biển Bạc đã bắt tay nghiên cứu và xây dựng giải pháp đáp ứng được nhu cầu của các trường học và bệnh viện hiện tại.

Xem thêm

Giải pháp tổng thể
Giải pháp tổng thể

Giải pháp tổng thể bao gồm các chức năng nổi bật như:  hệ thống camera giám sát, hệ thống báo động, hệ thống quản lý vào ra, hệ thống quản lý bãi xe,… giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý được tổng thể một cách dễ dàng.

 

Xem thêm

Giải pháp an ninh siêu thị
Giải pháp an ninh siêu thị

Hệ thống an ninh siêu thị – thư viện là hệ thống ngăn ngừa tình trạng thất thoát hàng hóa do do khách, nhân viên…tại cửa hàng. Các hệ thống hiện đại còn hỗ trợ các tính năng thông minh như đếm số lượng khách ra vào..

Xem thêm

Giải pháp nhà thông minh
Giải pháp nhà thông minh

Là một đơn vị với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp an ninh tổng thể, Biển Bạc xin được đưa ra Giải pháp an ninh cho tòa nhà phổ biến hiện nay đáp ứng đầy đủ các yếu tố an ninh, tiện nghi, hiện đại với chi phí tối ưu.

Xem thêm