Giải pháp SilverSea CloudCam

Số lượt xem: 2745

GiỚI THIỆU GIẢI PHÁP SILVERSEA CLOUDCAM.

Cùng với xu thế phát triển hiện đại thì việc trang bị hệ thống camera để đảm bảo an ninh, giám sát hoạt động quản lý, kinh doanh không còn là vấn đề gì đó xa vời. Các nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới hiện nay đang chú trọng ứng dụng điện toán đám mây để gia tăng lợi ích và nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống. Với nhiều ưu thế vượt trội, điện toán đám mây đang mở ra kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp an ninh giám sát trên toàn thế giới.

SilverSea Cloudcam là giải pháp an ninh trực tuyến dựa trên nền tảng công nghệ đám mây giúp xử lý hình ảnh thông minh của chuỗi hoặc nhóm Camera từ nhiều vị trí địa lý khác nhau. SilverSea Cloudcam giúp vận hành và lưu trữ dữ liệu hình ảnh không giới hạn thông qua mạng Internet. Hiện nay việc phát triển các công nghệ kết nối camera đa điểm và lưu trữ trực tuyến đang là xu hướng công nghệ mới.

SƠ ĐỒ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA SILVERSEA CLOUDCAM

Sơ đồ nguyên lý:

Hệ thống bao gồm:

 • Cloudcam Server để quản lý và lưu trữ dữ liệu hình ảnh của các camera trong hệ thống.
 • Box kết nối và quản lý các camera trong mạng LAN. Gửi các luồng hình ảnh của camera về Cloudcam Server.
 • Camera dùng cho giám sát ghi hình.
 • Mạng LAN nội bộ giúp kết nối camera và box.
 • Máy tính/điện thoại smartphone khai thác cài đặt phần mềm quản lý, giám sát theo dõi hệ thống camera.
 • Đường truyền Internet kết nối dữ liệu từ Box tới Server.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hệ thống giám sát CCTV truyền thống dần được thay thế bằng các giải pháp giám sát qua mạng IP trên nền tảng của Internet. Camera IP sử dụng giao thức Internet, mỗi sản phẩm IP này được xây dựng như 1 hệ thống độc lập có bộ xử lí được tích hợp bên trong.- Kết nối và quản lý tập trung nhiều camera từ nhiều vị trí.

 1. Tiết kiệm chi phí: giảm thiểu hoặc cắt giảm hoàn toàn vốn đầu tư ban đầu vì không cần trung tâm dữ liệu tại chỗ (không lắp đặt máy chủ, phần cứng, phần mềm, khấu hao thiết bị, v.v… )
 2. Truy cập tức thì mọi lúc mọi nơi: Dữ liệu dễ dàng được lưu trữ, tải về, phục hồi, hoặc xử lý 24/7 thông qua bất kì thiết bị nào.
 3. Khả năng biến đổi vô tận: có thể tùy chọn tạo mô hình đám mây riêng hoặc quyết định vị trí của trung tâm dữ liệu ảo.
 4. Khả năng thích ứng: tạm thời mở rộng dung lượng lưu trữ.
 5. Hợp tác bền vững, không xáo trộn: với SilverSea CloudCam, file được tập trung lưu trữ cố định và nhất quán, truy cập ở bất kỳ đâu, cùng chia sẻ một file và nhận được phản hồi tức thì.
 6. Bảo mật dữ liệu: Tất cả các hoạt động trên đám mây sẽ được bên thứ ba giám sát và kiểm tra thường xuyên để đảm bảo rằng các tiêu chuẩn an toàn được đáp ứng.

GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG.

 • Giao diện thân thiện và dễ dử dụng.
 • Hỗ trợ đa nền tảng.
 • Quan sát hệ thống Camera ở bất cứ đâu có internet.

TRUY CẬP CAMERA TRÊN CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG

 

TRUY CẬP CAMERA TRÊN TRÌNH DUYỆT WEB

SilverSea Cloudcam với việc lưu trữ thông minh có thể kết hợp với nhiều giải pháp khác như giám sát giao thông trên nền tảng đảm mây, lưu trữ dữ liệu giám sát từ xa cho các đơn vị như khu đô thị, ngân hàng, công ty lớn với nhiều chi nhánh,….

SilverSea Cloudcam hiện đã được tung ra thị trường với 2 phiên bản trên tình duyệt thiết bị di động và trên trình duyệt Web, đặc biệt khách hàng chỉ cần sử dụng 1 tài khoản duy nhất để sử dụng cho tất cả các dịch vụ mà Biển Bạc cung cấp. Ngoài việc quản lý camera thì các tính năng của hệ thống cũng được thực hiện tại đây. SilverSea Cloudcam có tính năng tạo được các nhóm camera thuận tiện cho việc giám sát và tùy chọn hiển thị 1,4,9,16 camera trên 1 màn hình. Với những thuật toán được viết ra nêu trên, Silver Sea Cloudcam sẽ chiếm ít tài nguyên máy tính (CPU, RAM). Với máy tính CPU Core I5, RAM 8GB có thể hiển thị 16 camera đồng thời. Như vậy, chủ đầu tư không còn phải quá bận tâm đến việc đầu tư thiết bị để giám sát hệ thống.

CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN BẠC

Hotline: 093 620 5599. Fax: 024 3756 3554

Email: bienbac@bienbac.net

 

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất