Trong tiến trình phát triển dịch vụ an ninh Biển Bạc, Trung tâm dịch vụ khách hàng Biển Bạc ra đời khẳng định nỗ lực cụ thể hóa các tiêu chí hoạt động mà Biển Bạc mong muốn mang đến cho khách hàng: CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI – GIẢI PHÁP TỐI ƯU – THIẾT BỊ CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO.

Trung tâm dịch vụ khách hàng Biển Bạc với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ an ninh giám sát để tiếp nhận, giải đáp và xử lý các vấn đề sau bán hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất. Chúng tôi luôn hướng tới việc gia tăng lợi ích và sự hài lòng của khách hàng, mang lại sự an tâm, tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Biển Bạc. Hiện Trung tâm dịch vụ khách hàng Biển Bạc đang quản lý các hợp đồng bảo trì với các khách hàng: Ngân hàng NCB, Khu đô thị Ciputra, Tràng Tiền Plaza, Hải quan Hà Nội, Khách sạn Daewoo, Học viện An Ninh, …

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤ CHÍNH

  • Thi công – Lắp đặt: Các dự án an ninh giám sát của Biển Bạc hoặc đối tác.
  • Bảo hành – Bảo trì: Các hệ thống an ninh giám sát trên toàn quốc.
  • Sửa chữa – Nâng cấp: Các hệ thống an ninh giám sát đã cũ, có nhu cầu mở rộng, hiện đại hóa trên cơ sở tận dụng hạ tầng sẵn có, đáp ứng ngân sách của chủ đầu tư.
  • Trung tâm dịch vụ ủy quyền Panasonic tại Việt Nam: Thực hiện bảo hành, bảo trì các sản phẩm, thiết bị an ninh giám sát của Panasonic tại Việt Nam

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

  • THẤU HIỂU: Xác định nhanh chóng yêu cầu và vấn đề của hệ thống, hiểu kỳ vọng của khách hàng.
  • CHUYÊN NGHIỆP: Thực hiện theo đúng quy trình ISO 9001:2015
  • TẬN TÂM: Đặt vấn đề của khách hàng như vấn đề của chính mình.
  • HIỆU QUẢ: 100% khách hàng hài lòng qua đánh giá khảo sát.

5 NĂM LIÊN TỤC TRỞ THÀNH TRUNG TÂM DỊCH VỤ ỦY QUYỀN CỦA PANASONIC

Không chỉ là nhà phân phối chính thức và tin cậy của nhiều hãng sản xuất lớn trên Thế giới như: Panasonic, Eocortex, Videotec, Comnet, Optex, D-max, Lilin, Dahua, ZKTeco, EBS, Hikvision,… Công ty CP Biển Bạc còn được biết đến như là Trung tâm dịch vụ ủy quyền của Panasonic từ 2016 đến nay. Theo đó, Trung tâm dịch vụ khách hàng Biển Bạc đại diện cho Panasonic thực hiện dịch vụ bảo hành, sửa chữa toàn bộ sản phẩm an ninh, giám sát của Panasonic tại Việt Nam. Ngày 01/10/2020 vừa qua, Công ty CP Biển Bạc tiếp tục nhận chứng nhận Trung tâm dịch vụ ủy quyền năm 2020-2021, đánh dấu mốc 5 năm liên tục trở thành Trung tâm dịch vụ ủy quyền của Panasonic tại Việt Nam.

Chuẩn bị hành trang vững chắc để đón nhận cơ hội và đối diện thách thức của ngành dịch vụ an ninh là một trong những mục tiêu then chốt của Biển Bạc trong tiến trình phát triển bền vững. TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG BIỂN BẠC chắc chắn sẽ là cầu nối giữa khách hàng và đối tác để hệ sinh thái của Biển Bạc ngày càng mở rộng, lan tỏa và nâng cao sức mạnh cộng hưởng trong lĩnh vực an ninh giám sát tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sứ mệnh hội nhập và chuyển giao công nghệ của Biển Bạc sẽ ngày càng ĐỘT PHÁ và hướng tới sự LAN TỎA thành công.

Tham khảo chi tiết: https://www.facebook.com/dichvuanninhBienBac

Nếu có bất kỳ nhu cầu về dịch vụ an ninh giám sát, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG BIỂN BẠC

Địa chỉ: 15 B19 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0898 56 33 99 – Email: dichvu@silversea.vn

Số lượt xem: 4466