HỆ THỐNG KIỂM SOÁT BÃI XE SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT

Hiện nay công nghệ nhận diện khuôn mặt đã trở nên phổ biến và được áp dụng trong nhiều ứng dụng như: chấm công, kiếm soát vào ra, hệ thống an ninh tích hợp, truy tìm tội phạm…cheapest jordan 1 nfl jersey sales nfl jerseys Human hair Wigs best cheap sex toys couples sex toys customize football jersey adidas outlet store nfl store nike air max sale outlet best male sex toy nike air max mens shoes volleyball uniforms nike air max mens shoes official nfl pro shop

Ngoài tích hợp engine nhận dạng biển số dựa trên công nghệ AI, hệ thống quản lý bãi xe SPM được tích hợp cả nhận diện khuôn mặt nhằm nâng cao độ chính xác và tăng tiện ích cho cả nhà quản lý và khách hàng sử dụng. Giờ đây, thay vì phải lấy thẻ quẹt vào đầu đọc, khách hàng có thể thoải mái vào ra do hệ thống kiểm soát bãi xe an toàn đã tự động xác thực bằng nhận diện khuôn mặt.

Hệ thống kiểm soát xe sử dụng nhận dạng khuôn mặt tự động

Khi xe vào/ra bãi xe nhận dạng khuôn mặt, hệ thống tự động chụp ảnh xe và ảnh khuôn mặt lái xe. Các engine nhận dạng biển số AI và nhận dạng khuôn mặt AI sẽ tự động so sánh biển số và khuôn mặt nhận dạng được với các dữ liệu biển số và khuôn mặt trong Cơ sở dữ liệu. Nếu đúng sẽ tự động mở barrier cho xe vào ra.

Engine nhận dạng khuôn mặt sử dụng công nghệ AI cho độ chính xác cao của Biển Bạc

Việc sử dụng camera với engine nhận dạng khuôn mặt AI, phần mềm SPM có thể được thiết lập để có thêm 1 chức năng nữa là giám sát an ninh. Theo đó tất cả các khuôn mặt xuất hiện trong vùng giám sát của camera sẽ được nhận dạng và lưu trữ lại để phục vụ công tác tìm kiếm, tra soát khi cần.

Tìm kiếm đối tượng theo ảnh khuôn mặt

THAM KHẢO:

Giải pháp Bãi xe thông minh – SPM: https://silversea.vn/giai-phap/giai-phap-quan-ly-bai-xe

Giải pháp Nhận diện khuôn mặt – FACE-RS: https://silversea.vn/giai-phap/giai-phap-nhan-dang-khuon-mat