Biển Bạc hoàn thành Hệ thống quản lý xe vào ra kho hàng Vidifi Duyên Hải

Kho hàng Vidifi Duyên Hải nằm trên vị trí chiến lược, thuận tiện cho việc kết nối vận chuyển hàng hóa: điểm kết nối trục quốc lộ 5 kéo dài gắn với trục đường hệ thống Cảng Đình Vũ; đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng; đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng; đường cao tốc ven biển vùng Duyên Hải; đường bao Tây Nam Khu kinh tế Đình Vũ Cát Hải kết nối hệ thống Cảng quốc tế Lạch Huyện, vị trí cửa ngõ Khu kinh tế Đình Vũ-Cát Hải.


Với lượng xe ra vào lớn nên bài toán quản lý phương tiện vào ra của Vidifi đã đặt ra cho Biển Bạc đó là quản lý được các thông tin xe vào ra đơn vị nào, chở loại hàng hóa gì, hình thức là giao hàng hay nhận hàng, thông tin CMND hoặc giấy phép lái xe và phải đăng ký thông tin. Các khách hàng thuê kho có thể đăng ký trước thông tin xe vào thông qua giao diện web và có thể tạo 1 cổng web cấp cho các đơn vị tài khoản để đăng ký thông tin xe vào làm việc. Mỗi lượt đăng ký có giá trị 1 lần.
Với nhiều năm kinh nghiệm triển khai hệ thống kiểm soát xe vào ra, các kỹ sư của Biển Bạc đã giải bài toán do Vidifi đặt ra hết sức dễ dàng và nhanh chóng. Hệ thống bao gồm 10 làn xe trong đó có 6 làn xe tải, container chở hàng và xe ô tô, 2 làn xe máy tháng của cán bộ nhân viên Vidifi và 2 làn xe máy theo lượt.
Một số hình ảnh hệ thống:

THAM KHẢO:

Giải pháp Bãi xe thông minh:

https://silversea.vn/giai-phap-quan-ly-bai-xe/

https://www.youtube.com/watch?v=gBU-pJ8Hk_g

Các dự án đã triển khai:

https://silversea.vn/mot-so-cong-trinh-su-dung-phan-mem-quan-ly-bai-xe-spm/