NEDAP TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CUNG CẤP GIẢI PHÁP RFID CHO PUMA BẮC MỸ

Groenlo, Hà Lan, ngày 18 tháng 10 năm 2022

Nedap – nhà cung cấp giải pháp RFID hàng đầu thế giới, đã được PUMA Bắc Mỹ lựa chọn để triển khai quản lý tồn kho trên nền tảng iD Cloud của Nedap.

Sau kết quả thử nghiệm thành công ứng dụng RFID của Nedap tại 3 cửa hàng thì cho tới nay đã có 135 cửa hàng của PUMA ở Bắc Mỹ đã được trang bị ID Cloud của Nedap để kiểm đếm hàng hóa nhanh chóng, chính xác, liên tục nhằm cung ứng hiệu quả, luân chuyển thông minh và đặc biệt ngăn ngừa mất dữ liệu. Giải pháp cũng giúp các cửa hàng luôn sẵn có sản phẩm phù hợp, mang đến trải nghiệm liên tục cho khách hàng. Với khả năng quản lý tốt hàng hóa, PUMA Bắc Mỹ có thể cung cấp dịch vụ mua hàng trực tuyến và nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng (BOPIS) hiệu quả hơn.

“Trở thành đối tác của Nedap sẽ giúp PUMA Bắc Mỹ tăng tính linh hoạt và thúc đẩy các dịch vụ trong hoạt động bán hàng đa kênh” – Russ Kahn, Phó chủ tịch phụ trách Bán lẻ Bắc Mỹ tại PUMA.

“Trở thành đối tác của Nedap sẽ giúp PUMA Bắc Mỹ tăng tính linh hoạt và thúc đẩy các dịch vụ trong hoạt động bán hàng đa kênh”. Russ Kahn, Phó chủ tịch phụ trách Bán lẻ Bắc Mỹ tại PUMA giải thích. “Công nghệ RFID đã giúp PUMA Bắc Mỹ cung cấp trải nghiệm khách hàng liền mạch trên tất cả các điểm bán hàng. Bằng việc xác định chính xác số lượng sản phẩm sẵn có tại từng điểm bán theo thời gian thực để luân chuyển, quay vòng liên tục cho phép PUMA Bắc Mỹ đạt mức tăng cung ứng 2% và tăng bán hàng 2%”.

https://youtu.be/4HPdEdUX3uY

Đối tác chiến lược

PUMA Bắc Mỹ đã lựa chọn iD Cloud của Nedap do năng lực của nền tảng và dễ áp dụng tại cửa hàng. Kể từ khi sử dụng nền tảng, PUMA Bắc Mỹ đã triển khai iD Cloud lần lượt cho các cửa hàng và hoàn thiện trong vòng 6 tháng. Bước tiếp theo PUMA Bắc Mỹ sẽ tiếp tục sử dụng công nghệ ngăn chặn thất thoát của Nedap.

”PUMA đặt mục tiêu trở thành thương hiệu thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong hành trình của họ với tư cách là đối tác cung cấp RFID cho PUMA Bắc Mỹ”, Wouter Ubbels, Phó Chủ tịch Bộ phận Bán lẻ tại Bắc Mỹ của Nedap đã nhận xét. “Quan hệ đối tác với PUMA Bắc Mỹ mang tính chiến lược và chúng tôi có thể tạo ra giá trị vượt trội với độ phức tạp tối thiểu, điều mà họ đã không đạt được trước khi sử dụng iD Cloud. Giải pháp nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong hoạt động hàng ngày và hữu hiệu kể cả trong tương lai khi áp dụng tại các cửa hàng”.

Công ty CP Biển Bạc – Nhà phân phối chính thức sản phẩm NEDAP tại Việt Nam.

 

Khách hàng cần tìm hiểu thêm về sản phẩm hoặc tư vấn giải pháp, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BIỂN BẠC

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900 6426 – Email: bienbachn@silversea.vn – Website: www.silversea.vn