TRIỂN LÃM SECUTECH VIETNAM 2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Triển lãm Secutech Vietnam 2019 đã chính thức kết thúc sau 3 ngày liên tiếp từ 14-16/8/2019 và chúc mừng Biển Bạc đã có một mùa triển lãm thành công.

Đến với triển lãm năm nay, Biển Bạc đã mang đến không gian thiết kế tinh tế cùng những thiết bị, công nghệ, giải pháp tiên tiến và hiện đại bậc nhất đến từ các hãng sản xuất hàng đầu Thế giới đã thu hút được đông đảo lượt khách tham quan. Chúng tôi không chỉ vui mừng khi gặp những khách hàng lâu năm mà còn hân hạnh chào đón những khách hàng mới quan tâm đến sản phẩm và giải pháp của Biển Bạc.

Với sự quan tâm mà khách hàng dành cho Biển Bạc, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như hoàn thiện chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Cùng đồng hành với Secutech trong 12 năm liên tiếp, Biển Bạc gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức đã nỗ lực duy trì sự kiện này để tạo nên diễn đàn công nghệ an ninh lớn nhất Việt Nam và cảm ơn khách tham quan đã luôn quan tâm, ủng hộ để góp phần tạo nên thành công của triển lãm. Mặc dù Secutech Vietnam đã kết thúc nhưng dư âm và sức lan tỏa sẽ là mục tiêu phấn đấu cho chặng đường tiếp theo của chúng tôi.

Khai mạc triển lãm Secutech Việt Nam 2019

Cụm gian hàng C14 của Biển Bạc tại Secutech VietNam 2019.

Trước giờ G, đội ngũ chuyên viên và các đối tác của Biển Bạc đã sẵn sàng.

Đại biểu VIP Tour đến tham quan gian hàng Biển Bạc.

Gian hàng Biển Bạc thu hút nhiều khách hàng tới tham quan.

Đội ngũ chuyên gia của Biển Bạc giải đáp những thắc mắc cho khách hàng tham quan.

Kết thúc triển lãm, Biển Bạc tổ chức Gala Dinner mừng thành công cùng với các đối tác đã hỗ trợ chúng tôi tại Secutech VietNam 2019