Trung tâm đào tạo Biển Bạc vinh dự đón tiếp đại diện hãng CONVIDENCE – Vương Quốc Đan Mạch

Tiếp nối các chuỗi hoạt động đào tạo về sản phẩm và giải pháp ứng dụng công nghệ thiết bị giám sát an ninh an toàn, trong khuôn khổ thực hiện đề án kế hoạch đào tạo của Trung tâm đào tạo Biển Bạc. Chiều ngày 27/11/2018 đại diện hãng CONVIDENCE vương quốc Đan Mạch đã có chuyến thăm và trực tiếp tham gia đứng lớp giảng dạy về một số các sản phẩm giải pháp camera ngụy trang chuyên dụng của hãng tại Trung tâm đào tạo Công Ty Cổ Phần Biển Bạc.

Ông WILSON (Áo đen) – Giám đốc khu vực Châu Á – đại diện hãng CONVIDENCE Đan Mạch

Các sản phẩm camera ngụy trang của hãng CONVIDENCE – Đan mạch được giới thiệu trong chương trình

Sản phẩm camera ngụy trang có thể thu phát, truyền âm thanh và hình ảnh bằng kết nối 4G qua các nhà mạng viễn thông, kết nối bằng wifi. Camera ngụy trang có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng và nhỏ tới 4 mm. Phần mềm quản lý được tích hợp theo không gian, ánh sáng và khoảng cách, có thể lựa chọn theo môi trường thiết bị camera của người sử dụng.

 

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của đối tác, Khách hàng và tập thể đội ngũ chuyên gia, kỹ sư công nghệ của Công Ty Cổ Phần Biển Bạc.

Cập nhật ứng dụng công nghệ theo xu hướng phát triển chung về lĩnh vực camera giám sát và các thiết bị an ninh an toàn của Việt Nam và Thế giới là nhiệm vụ quan trọng của tập thể Công Ty Cổ Phần Biển Bạc nói chung và Trung tâm đào tạo nói riêng. Thực hiện định hướng việc đa dạng hóa các loại hình đào tạo bồi dưỡng cán bộ cho các đơn vị, tổ chức doanh nghiệp, đối tác và Khách hàng. Phòng học đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin để phục vụ và phát triển chất lượng, linh hoạt và có tính thực tiễn giúp cập nhật các sản phẩm ứng dụng công nghệ mới trong thời gian tiếp theo.

Giới thiệu về Trung tâm đào tạo Biển Bạc

http://bienbacsecurity.com.vn/en/Page-s910/Trung-tam-dao-tao-Bien-Bac-d39

Tổng hợp thông tin đối tác hãng CONVIDENCE của Đan Mạch

Welcome