VINH DANH BIỂN BẠC TẠI LỄ TRAO GIẢI THƯỞNG THÀNH PHỐ THÔNG MINH️

Lễ trao Giải thưởng Smart City Award 2020 được tổ chức long trọng tại Nhà hát Ca múa nhạc quân đội tối 24/11/2020. Là 1 trong 54 đề cử nhận giải thưởng Smart City Award 2020 do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA tổ chức, Công ty CP Biển Bạc với giải pháp camera giám sát, phát hiện, xử lý vi phạm giao thông và quản lý an ninh trật tự bằng hình ảnh – STM01 đã vinh dự đạt giải thưởng Thành phố thông minh hạng mục GIAO THÔNG THÔNG MINH.

Thành phố thông minh hiện là xu thế phát triển trên toàn Thế giới, trong đó có Việt Nam và giao thông thông minh là một phần vô cùng quan trọng để thúc đẩy quá trình đó. Cùng chúng tôi chúc mừng cho Biển Bạc đã góp thêm vào bộ sưu tập các giải thưởng có giá trị, khẳng định thành quả và nỗ lực của Biển Bạc trong hành trình đưa công nghệ an ninh giám sát hiện đại ứng dụng tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0.

 

THAM KHẢO:

  1. Thông tin về Giải thưởng Thành phố thông minh:
  1. Tham khảo giải pháp STM01: https://youtu.be/p5DBnuDm9Og
  2. Bộ sưu tập các giải thưởng dành cho STM01: https://www.facebook.com/silverseajsc/posts/3525274187553160
  3. Tham khảo các tỉnh, thành phố đã sử dụng giải pháp giao thông thông minh của Biển Bạc: https://silversea.vn/tong-hop-cac-du-an-giao-thong-bien-bac-da-trien-khai